Chat Facebook

THÔNG ĐIỆP TỪ LÃNH ĐẠO

Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác.
Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị – những người luôn ủng hộ và chia sẻ với Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng ta đã ngày càng hiểu nhau hơn, hợp tác sâu rộng và có hiệu quả hơn trên cơ sở tin tưởng, hài hòa và bền vững. Thành công của Chúng tôi ngày hôm nay có được là do sự ưu ái của Quý vị, chúng tôi luôn thấu hiểu và cảm tạ về điều đó.
Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi đã hoàn thành vượt mức những mục tiêu quan trọng trong giai đoạn đầu phát triển của mình, cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín, vị thế hàng đầu của doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển sản phẩm thân thiện môi trường, công nghiệp hỗ trợ, nguyên vật liệu ngành nhựa… và đặc biệt, chúng tôi đang chiếm giữ vị trí hàng đầu tại Đông Nam Á về sản xuất bao bì màng mòng nhờ vào việc hoàn thiện hệ thống quản lý sản xuất kinh doanh hiện đại, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý chi phí, khả năng cung cấp giải pháp cho khách hàng, đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại….
Chặng đường gần 20 năm vừa đi qua là chặng đường với những gian nan nhưng cũng đầy vinh quang và cảm xúc. Hành trình sắp tới chắc chắn có nhiều thử thách với những cơ hội lớn, đó chính là giai đoạn đánh dấu sự chuyển mình của Chúng tôi.
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn dựa trên sức mạnh của một tập thể đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cống hiến, Chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với mục tiêu trở Tập đoàn Nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

Chủ tịch Tập đoàn