Chat Facebook

Sản phẩm và nguyên vật liệu sinh học phân hủy hoàn toàn

Sản phẩm và nguyên vật liệu sinh học phân hủy hoàn toàn

Tập đoàn chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn có khả năng tự phân hủy 100% chuyển hóa bởi vi sinh thành nước, CO2 và mùn sinh học hòa tan vào trong đất, không gây ô nhiễm môi trường.

Các sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn tự hủy quốc tế tại châu Âu với chứng nhận OK Compost HOME, OK Compost INDUSTRIAL và Seeding Logo do tổ chức TUV Austria cấp,…
Dòng sản phẩm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn mang thương hiệu AnEco bao gồm các sản phẩm túi sinh học, dao, thìa, dĩa, ống hút, cốc giấy, găng tay… đang được bán tại các hệ thống siêu thị trong toàn quốc. Sản phẩm này ngoài tiêu thụ trong nước còn xuất khẩu ra nước ngoài.
OK Compost HOME

Bên cạnh các mặt hàng tiêu dùng, Tập đoàn cũng nghiên cứu, sản xuất thành công sản phẩm màng phủ nông nghiệp từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, đem lại giải pháp xanh cho ngành nông nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm lưới đánh cá từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn cũng là giải pháp xanh cho ngành ngư nghiệp trong tương lai.

Dự kiến năm 2020, Tập đoàn An Phát Holdings sẽ tự chủ sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn. Đây là bước tiến mới của Tập đoàn sau quá trình nghiên cứu, hợp tác với các đối tác quốc tế trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, xây dựng được chu trình khép kín từ chủ động nguyên liệu đầu vào đến sản xuất sản phẩm đầu ra.
Tags: