Chat Facebook

Nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất

Nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất

Tập đoàn Chúng tôi cũng mở rộng lĩnh vực kinh doanh nhựa kỹ thuật và nhựa nội  thất với mục tiêu tiến sâu hơn vào chuối cung ứng toàn cầu, trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Bên cạnh đó Tập đoàn cũng phát triển dòng sản phẩm nhựa nội thất thân thiện môi trường, đáp ứng các tiêu chí về công trình xanh cũng như giảm vấn đề về hiệu ứng đô thị.

Nhựa kỹ thuật

Chúng tôi đang tham gia mạnh mẽ vào ngành công nghiệp hỗ trợ, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực ô tô- xe máy và điện- điện tử với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp nhựa hỗ trợ.
 
 
Trong lĩnh vực điện- điện tử, An Trung Industries- công ty thành viên của Tập đoàn đang cung cấp các linh kiện nhựa chính là vỏ điện thoại di động, thiết bị đọc thẻ nhớ, antena điện thoại/máy tính bảng, đầu dây nối…cho các khách hàng lớn như Samsung, Brother, Yamaha, Panasonic. Hiện tại, Tập đoàn là nhà cung ứng cấp 1 cho Brother và cấp 2 cho Samsung.
 
 
Trong lĩnh vực ô tô-xe máy, Chúng tôi có các công ty chuyên trách là Nhựa Hà Nội, VAPA, VMC, Viexim. Chúng tôi hiện là nhà cung ứng cho các hãng ô tô-xe máy nổi tiếng toàn cầu như Toyota, Honda, Piaggio….Đặc biệt, vào tháng 11/2018,Chúng tôi đã bắt tay với Vingroup để thành lập Công ty TNHH Sản xuất Linh kiện nhựa Ô tô Vinfast- (VAPA) với mục tiêu chuyên cung cấp linh kiện nhựa cho sản phẩm ô tô, xe máy của Vinfast và các khách hàng khác nhau.
 

Nhựa nội thất

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2018, thương hiệu AnPro chuyên về các sản phẩm nhựa nội thất: tấm ốp, phào chỉ trang trí, tấm ván sàn… của Tập đoàn đã gây được tiếng vang lớn. AnPro có thể thay thế cho tất cả các vật liệu nội thất truyền thống như đá, gỗ, giấy dán tường, thạch cao…
Hiện nay, AnPro là đối tác của BASF CHLB Đức – Tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới. Năm 2017, APH & BASF ký MOU, theo đó BASF sẽ chuyển giao công nghệ, đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề, cung cấp các xu hướng phát triển của ngành Nhựa kỹ thuật cao cho Tập đoàn và hai bên cam kết cùng đồng hành phát triển tại Việt Nam.
 
 
Thế mạnh của AnPro là cung cấp giải pháp nhựa kiến trúc có tính ứng dụng cao cho mọi công trình từ căn hộ, biệt thự đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan, trung tâm vui chơi giải trí, khu vui chơi ngoài trời…Sản phẩm chính của chúng tôi là:
– Tấm ốp AnPro: vân đá, vân gỗ, vân giấy dán tường
– Phào chỉ trang trí AnPro
– Tranh 4D Anpro
– Ván sàn AnPro
– Sàn AnPro chống nước ngoại thất
– Bàn, ghế, hàng rào khu vui chơi
 
Tags: