Chat Facebook

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Từ năm 2018, Tập đoàn Chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh mảng bất động sản công nghiệp. Khu công nghiệp kỹ thuật cao Chúng tôi (An Phát Complex) đã được đầu tư và cải tạo trên diện tích 46ha tại Km47, Quốc lộ 5, Thành phố Hải Dương.
Toàn cảnh An Phát Complex
Với định hướng và mục tiêu chiến lược, Tập đoàn sẽ quy hoạch Complex thành một tổ hợp khu công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đầy đủ các dịch vụ đi kèm như tư vấn, cung cấp hàng loạt giải pháp cho doanh nghiệp về vấn đề về tài chính, nguồn nhân lực, hỗ trợ về công nghiệp phụ trợ, thủ tục hành chính, đăng ký kinh doanh, hải quan và dịch vụ logistics, xây dựng một chu trình và hệ sinh thái khép kín ngay tại khu công nghiệp, hứa hẹn là điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 Complex đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài khi xây dựng nhà máy đầu tiên của họ ở Việt Nam và cả Đông Nam Á, theo đúng nghĩa vùng đất lành cho doanh nghiệp phát triển. Hiện tại, Tập đoàn An Phát Holdings đang có các công ty thành viên sau tại APC: An Trung Industries – sản xuất nhựa kỹ thuật, An Cường – sản xuất nhựa nội thất, An Vinh – sản xuất bao bì công nghiệp.
Sản xuất tại khu công nghiệp An Phát Complex
Định hướng tiếp theo của Tập đoàn Chúng tôi sẽ mở rộng mảng kinh doanh bất động sản công nghiệp.
Tags: