Chat Facebook

Bao bì

Bao bì

Bao bì màng mỏng là mảng kinh doanh đầu tiên và cốt lõi của Tập đoàn . Hầu hết, các sản phẩm bao bì của Tập đoàn hiện nay đều được sản xuất tại Công ty Cổ phần Nhựa (Bioplastics). Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm bao bì của Tập đoàn được các đối tác đến từ gần 70 quốc gia trong đó có các thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Úc tin tưởng.
Để thực hiện sứ mệnh trở thành “Tập đoàn tiên phong tạo lập chuỗi giá trị nhựa công nghệ cao, thân thiện môi trường đứng đầu Đông Nam Á”, An Phát Holdings đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ “xanh”, đưa ra thị trường những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Bao bì mảng mỏng

Các sản phẩm bao bì mảng mỏng chủ đạo của Tập đoàn là túi không quai, túi có quai, túi zipper, túi block header, túi die-cut, túi có đáy gấp sao, túi drawtape, túi đựng thực phẩm.
 
 
100% sản phẩm bao bì mảng mỏng đều dành cho thị trường xuất khẩu và nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng quốc tế. Đầu năm 2018, Tập đoàn được trao tặng Chứng chỉ BRC về Bao bì thực phẩm An toàn toàn cầu (BRC là bộ tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc thiết lập vào năm 1998).
Sản phẩm Bao bì nhựa nguyên sinh của công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu với nhiều tiêu chuẩn khắt khe về đặc tính lý hóa và mẫu mã của bao bì.
 

Bao bì sinh học phân hủy hoàn toàn

Bao bì sinh học phân hủy hoàn toàn do Tập đoàn sản xuất có đầy đủ tính năng của bao bì thông thường nhưng được sản xuất từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, 100% có thể phân hủy hoàn toàn thành nước, CO2 và mùn sinh học sau khi được chôn ủ trong môi trường tự nhiên sau 6 – 12 tháng.
Bao bì sinh học phân hủy hoàn toàn củalà sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được trao chứng chỉ OK compost HOME (TUV Austria), một trong những chứng chỉ khắt khe nhất về khả năng tự hủy của nhựa sinh học. Theo đó tiêu chuẩn trên, túi AnEco sẽ phân hủy hoàn toàn thành nước, CO2 và mùn nuôi cây trong vòng 1 năm tại môi trường chôn lấp thông thường mà không cần qua xử lý công nghiệp đặc biệt nào.
Hiện nay, ngoài sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn, Tập đoàn đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dao, thìa, nĩa, cốc giấy, găng tay, ống hút thương hiệu AnEco, có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.
 

Bao bì jumbo

Đây là mảng kinh doanh mới, được Tập đoàn triển khai từ đầu năm 2018. Hiện nay, sản phẩm bao bì Jumbo của Tập đoàn được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Nhật Bản. Toàn bộ dây chuyền sản xuất bao bì đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tags: